รถเข็นของฉัน0item(s)

คุณยังไม่ได้เลือกสินค้าใส่รถเข็นProduct was successfully added to your shopping cart.

ความคุ้มค่าของเงินที่เสียไป กับกล้องวงจรปิด

7/2/2017

ความคุ้มค่าของเงินที่เสียไป กับ กล้องวงจรปิด

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องความคุ้มค่าของเงินที่เราจ่ายไปเพื่อซื้อกล้องวงจรปิด ที่มีราคาตั้งหลักพัน จนถึงหลักหมื่น ผู้อ่านหลายคนก็อาจจะติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในบ้าน หรือสถานที่ทำงานของตัวเองกันบ้างแล้ว แต่อีกหลายท่านกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อมาใช้ดีหรือไม่เอาดีนะ ถ้าเอามาใช้จะคุ้มค่าไหม ได้ประโยชน์อะไรบ้าง กลัวจะเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์

money_0

ถ้าพูดถึงข้อดี และประโยชน์ของกล้องวงจรปิดนั้นก็มีอยู่มากมาย ท่านผู้อ่านต้องมานั่งคิดก่อนว่า ภายในละแวกบ้านที่พักอาศัยก็ดี หรือที่ทำงานก็ดี มีจุดเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าท่านผู้อ่านคิดว่าคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง เพราะนี่ก็ผ่านมาเป็นปีๆ ก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาเลย อยากจะบอกว่าท่านคิดผิดแล้ว การซื้อกล้องวงจรปิดก็คล้ายๆ กับการซื้อประกันอุบัติเหตุนั่นหละ เพราะคุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรต่อไปข้างหน้า ไม่ว่าจะ 1วัน 1 เดือน 1ปี อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดโดยที่คุณไม่ได้คาดคิด

A3JG3N_2455759b

เราควรจะมาวางแผนกันในระยะยาวดีกว่า ที่จะมามองอะไรในระยะสั้น เพราะกล้องวงจรปิดนั้น ซื้อไปใช้แล้วก็ยังอยู่ได้เป็นปีๆ ซื้อครั้งเดียวใช้ได้นาน (ถ้าดูแลรักษาดี) ไม่ต้องมาจ่ายอะไรยิบย่อย ให้ต้องกังวลใจ แถมยังเป็นดวงตาที่คอยดูแลบ้าน หรือที่ทำงานให้เรา แม้ตอนที่เราไม่อยู่สถานที่นั้น เพื่อดูความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ตลอดเวลา และยังเป็นหลักฐานที่สำคัญในการชี้ความผิดให้กับคนที่ก่อเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะขโมยบ้าน ทารุณสัตว์ พี่เลี้ยงตีลูกเราตอนที่เราฝากเขาเลี้ยง เป็นต้น ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าเรามีหลักฐานเราก็สามารถเอาผิดกับคนทำผิดได้ คุณผู้อ่านก็จะรู้ว่าเงินที่เสียไปกับกล้องวงจรปิดนั้น คุ้มค่าแน่นอน ไม่ได้เสียไปแบบเปล่าประโยชน์

winner550w_04_6

สุดท้ายนี้การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ท่านผู้อ่านควรเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่มีมาตรฐานการยอมรับและการรับประกันส่วนมากก็ประมาณ 1 ปี เรื่องยี่ห้อเราไม่ต้องสนใจมากนักเพราะว่ายี่ห้อไหนๆ ก็มีฐานการผลิตที่เดียวกันคือที่ประเทศจีนนั่นเอง การบริการหลักการขายสำคัญที่สุด เพราะจะทำให้คุณผู้อ่านมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไร ก็มีคนสามารถแก้ปัญหาให้ได้เสมอ

s5

สำหรับท่านที่กำลังมองหา กล้องวงจรปิด ให้หาข้อมูลจากหลายๆ เจ้า แล้วลองเปรียบเทียบกัน ว่าแต่ละเจ้าเป็นอย่างไรบ้าง เช่น ดูผ่านเน็ต ผ่านมือถือ มีค่าใช้จ่ายรายเดือน หรือรายปีไหม ดูแลให้กี่ปี ซึ่งสำหรับกล้องวงจรปิดแคร์ เราไม่มีค่าบริการรายเดือน หรือรายปี ให้กวนใจ ดูฟรีตลอดอายุการใช้งาน ปรึกษาได้ฟรีตลอด ถึงแม้เลยระยะเวลารับประกันของเราแล้ว ยังไงอย่าลืมพิจารณาเลือกกล้องวงจรปิดแคร์ ไว้เป็นตัวเลือกหนึ่ง แล้วจะไม่ผิดหวัง จริงๆ

www.facebook.com/karethailand