fbpx

ประโยชน์ของการติดกล้องวงจรปิดในบ้านและร้านค้า

วันนี้เราจะมาพูดถึง “ประโยชน์ของการติดกล้องวงจรปิดในบ้านและร้านค้า” หลายๆท่านอาจจะมองไม่ออกว่าติดกล้อวงวจรปิดแล้วจะช่วยอะไรเราได้ นาย KARE จะสรุปให้เข้าใจง่ายๆในบทความนี้เลยนะครับผม

ถ้าจะว่าไปแล้ว บ้านหลังไหนที่ติด กล้องวงจรปิด นั้นก็เปรียบเสมือนกับมีตาที่คอยจับจ้องมองผู้กระทำความผิดอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากผู้กระทำการผิดเมื่อมองเห็นกล้องแล้วก็มักจะเปลี่ยนแผนหรือเปลี่ยนสถานที่ไปที่อื่นแทน ซึ่งนอกจากจะสามารถจับภาพและบันทึกวีดีโอที่เป็นประโยชน์ในการชี้ตัวหัวขโมยได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย เช่น

-กรณีที่เจ้าของบ้านมีเด็กเล็กในบ้าน การติดกล้องวงจรปิดในห้องของลูกน้อยทำให้เห็นพฤติกรรมต่างๆของลูกได้อย่างชัดเจน อีกทั้งสามารถตรวจสอบพฤติกรรมของพี่เลี้ยง (ในกรณีที่จ้างพี่เลี้ยงเด็ก) ว่าปฏิบัติเลี้ยงดูลูกของเราอย่างไร

-กรณีร้านค้า สามารถช่วยลดอัตราการขโมยลงได้มากขึ้น ซึ่งมีผลพลอยได้อื่นๆ ตามมาด้วย คือ กล้องจะสามารถช่วยให้เจ้าของกิจการได้สังเกตพฤติกรรมของพนักงานของตนเองด้วยว่าทำงานมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน ซึ่งมีผลต่อการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรในองค์กรอีกด้วย

-กรณีการโดนทำลายทรัพย์สิน กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายนอกตัวอาคารจะเป็นตัวช่วยสอดส่องดูแลให้เรา และถ้าเราดูกล้องอยู่ยังสามารถยับยั้งเหตุการณ์กรณีทำลายทรัพย์สินหรือในกรณีพวกมือบอนที่ชอบมาฉีดพ่นสเปรย์ตามหน้าร้าน หรือกำแพงได้ทันท่วงที

-ปัจจุบันมีการเชื่อมโยงกับอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เจ้าของบ้านสามารถดูแลบ้านของตนเองผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือผ่านคอมพิวเตอร์ได้ถึงแม้จะอยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็ตาม ที่นี้ก็ทราบกันแล้วนะครับผมว่าติดกล้องวงจรปิด เป็นการลงทุนที่คุ้มนะครับผม อย่างน้อยก็เป็นหูเป็นตาให้เราได้บันทึกทุกเหตุกาณ์ได้เป็นอย่างดี และจะดีกว่าไหมถ้ากล้องวงจรปิดที่เราใช้จะมีราคาที่ถูกแต่คุณภาพสูง แน่นอนครับไม่มีที่ไหนแล้วนอกจากที่แคร์ กล้องวงจรปิดราคาถูกคุณภาพสูงแถมทีมซัพพอตตลอดอายุการใช้งานครับผม

ไว้ใจกล้องวงจรปิดไว้ใจกล้อง KARE กล้องวงจรปิด KARE ให้ แคร์ ดูแลคุณ นะครับผม