เกี่ยวกับเรา

กล้องวงจรปิดแคร์ (KARE) เป็นกล้องวงจรปิด เป็นกล้องวงจรปิดคุณภาพ นำเข้า และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว โดย บริษัท แคร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

กล้องวงจรปิดแคร์ (KARE) ผลิตจากโรงงานในประเทศจีน ด้วยกระบวนการควบคุมการผลิต ที่มีมาตรฐานสูง มีการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน

สำหรับในประเทศไทยนั้น กล้องวงจรปิดแคร์ (KARE) ได้เริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล รักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้ามาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ด้วยทีมงานที่มีความเชียวชาญ มีประสบการณ์ และความรู้ด้านกล้องวงจรปิด ทั้งยังประกอบกับการเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้คำปรึกษา และคำแนะนำแก่ลูกค้าเป็นอย่างดี จึงทำให้ลูกค้าของเรา เป็นลูกค้าเก่า และลูกค้าที่มีการบอกต่อกันมากที่สุด

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ กล้องวงจรปิดกำลังจะเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญกับทุกบ้าน เพราะนอกจากจะคอยดูแล สอดส่องเหตุการณ์ ดูเหตุการณ์ย้อนหลังเมื่อเกิดเหตุ ยังเป็นอุปกรณ์ป้องปรามการเกิดเหตุได้อย่างดี เพราะเมื่อผู้ไม่หวังดี จะเข้ามาโจรกรรม หรือทำเหตุร้ายใดๆ หากเห็นว่าสถานที่นั้นมีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ จะยับยั้ง และหยุดพฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์นั้นทันที ดังนั้น ลูกค้าซึ่งเป็นผู้เลือก และตัดสินใจ ที่จะติดกล้องวงจรปิด ควรจะมีความรู้ทั้งในเรื่องของการติดตั้ง และการใช้งานกล้องวงจรปิดด้วยตัวเอง เพราะเมือเกิดเหตุการณ์ร้าย หรืออุปกรณ์ไม่ทำงาน ตัวเราเองจะต้องสามารถใช้งาน และวินิจฉัยปัญหาเบื้องต้นได้ ซึ่งจะเร็วกว่าการเรียกให้ ผู้ติดตั้งเข้ามาดำเนินการให้ด้วยเหตุนี้เอง เว็บไซต์ของเรา จึงเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลทางด้านกล้องวงจรปิดมากมาย เช่น

วิธีการติดตั้งกล้องวงจรปิดด้วยตัวเอง, วิธีการตั้งค่าดูผ่านมือถือ หรือ วิธีการเดินสายกล้องวงจรปิดด้วยวิธีต่างๆ จึงทำให้ลูกค้าที่ศึกษาเอง และลองซื้อสินค้าสินค้าโปรโมชัน ชุดกล้อง “ติดตั้งง่าย” จากเราไป ไม่ว่าจะนำไปติดตั้งด้วยตัวเอง หรือจ้างให้ช่างไปเดินสายให้ ต่างก็มีความภาคภูมิใจ และพอใจกับผลงานที่สามารถดำเนินการด้วยตัวเองได้

กล้องวงจรปิดแคร์ (KARE)ขอสัญญาว่า จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ ล้ำหน้าไปด้วยเทคโนโลยี ด้วยราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้สมกับที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา